Giới Thiệu Chung Về HyDy Cosmetics

HyDy là nơi cung cấp các mặt hàng về mỹ phẩm HyDy Cosmetics. Cam kết hàng chính hãng, được phân phối từ các nơi uy tín. HyDy nơi có đa dạng mẫu mã, thương hiệu, đặc biệt là cập nhật liên tục xu hướng và các sản phẩm xu hướng. Với khách hàng mục tiêu đã đề ra thì HyDy luôn cung cấp các sản phẩm với giá tốt, không quá chênh lệch so với mặt bằng chung. Mỹ phẩm HyDy Cosmetics ra đời với mong đáp ứng nhu cầu chăm sóc và nâng niu vẻ đẹp của chính bản thân mình. Nhu cầu về mỹ phẩm cũng vậy.

HyDy Cosmetics được sáng lập nhằm tạo ấn tượng và lan tỏa những điều tốt đẹp đến mọi phái đẹp.

ảnh minh

Sứ Mệnh

Mỹ Phẩm HyDy Cosmetics mang đến cho khách hàng những sản phẩm ‘xu hướng’ có chất lượng tốt, với sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. HyDy Cosmetics chính là người bạn đồng hành cùng bạn trong quá trình chăm sóc và làm đẹp bạn thân. 

ảnh minh họa sứ mệnh

Tầm Nhìn

+ Trong 3 năm tới, mục tiêu tiêu thụ 100.000 sản phẩm. Có chỗ đứng trong ngành làm đẹp, trở thành thương hiệu phân phối mỹ phẩm được nhiều người tin dùng.

+ Trong 5 năm tới, trở thành top 5 website về phân phối mỹ phẩm được truy cập nhiều nhất. Có 2 chi nhánh bán hàng offline ở các quận thuộc thành phố Hồ Chí Minh.

+ Trong 10 năm tới, trở thành một trong những thương hiệu đi đầu trong ngành phân phối mỹ phẩm chính hãng. Được các thương hiệu mỹ phẩm trong và ngoài nước tin tưởng phân phối độc quyền sản phẩm.  

Kem che khuyết điểm Peri Pera

Giá Trị Cốt Lõi Của HyDy Cosmetics

+ Chất lượng: Chúng tôi cam kết cung cấp những sản phẩm mỹ phẩm nội địa Trung, Thái,… Với sự đảm bảo về chất lượng và nguồn gốc sản phẩm. 

+ Bắt kịp xu hướng: Chúng tôi sẽ không ngừng cập nhật và đăng tải các thông tin mới nhất về mỹ phẩm, về xu hướng trang điểm,… ới mong muốn giúp quý khách hàng dễ dàng chăm sóc và làm đẹp bản thân.

+ Quan niệm sống: Xây dựng các chiến dịch nhằm đóng góp cho xã hội những ý nghĩa nhân văn, tích cực về nét đẹp con người. Thúc đẩy suy nghĩ tôn trọng nét đẹp người phụ nữ Việt.

+ Bảo vệ môi trường: Chúng tôi đặt sự tôn trọng và bảo vệ môi trường lên hàng đầu. 

HyDy Cosmetics xin chân thành cám ơn!