Câu Chuyện Thương Hiệu HyDy Cosmetics

Mỹ phẩm Hydycosmetics
Rate this post

HyDy Cosmetics – Thế giới mỹ phẩm là một thương hiệu mỹ phẩm mới. Được trau chuốt và đặt nhiều tâm huyết. Chúng tôi mong muốn đem lại một thương hiệu về mỹ phẩm an toàn, lành tính dành cho người Việt. Cùng tìm hiểu một chút về HyDy Cosmetics nhé!

I/ Ý nghĩa của thương hiệu HyDy Cosmetics

                 

Mỹ phẩm cũng giống như thực phẩm đều là những “món ăn bổ dưỡng”. Mang đến vẻ đẹp cho con người. Với sự tiến bộ của xã hội, con người có xu hướng tìm kiếm các loại thức ăn từ thực vật để bảo vệ sức khỏe. Song hành với tư duy này, mỹ phẩm thuần chay cũng bắt đầu trở thành xu hướng yêu thích của nhiều người theo lối sống xanh.

1. Tầm nhìn

Nhận thấy một khoảng trống trên thị trường mỹ phẩm. Chúng tôi muốn tạo ra một thương hiệu tôn trọng sự đa dạng. huyến khích thể hiện bản thân giúp phái đẹp tự tin và xinh đẹp mỗi ngày.

2. Sứ mệnh

Tại thương hiệu HyDy Cosmetics, chúng tôi cam kết tìm nguồn nguyên liệu thô. Được cung cấp từ các nhà cung ứng an toàn và lành tính cho da. Mong muốn mang đến cho phái đẹp nhưng trải nghiệm tốt nhất. Bên cạnh đó góp phần nâng niu vẻ đẹp vốn có của khách hàng.

3. Giá trị cốt lõi

Dòng sản phẩm thương hiệu HyDy Cosmetics bao gồm mọi thứ. Từ sản phẩm dưỡng da đến sản phẩm trang điểm. Tất cả đều được thiết kế để giúp bạn thể hiện cá tính và phong cách độc đáo của mình. HYDY cũng ưu tiên chất lượng và tuổi thọ. Sử dụng nguyên liệu thô chất lượng cao và công thức lâu trôi, dễ thoa và nhẹ nhàng trên da của bạn

4. Trách nhiệm xã hội

HyDy Cosmetics cam kết hỗ trợ các tổ chức từ thiện liên quan đến làm đẹp và tự tin cá nhân. Chúng tôi cũng sử dụng các thành phần thân thiện với môi trường trong sản phẩm của mình.

II/ Hình thức kinh doanh, lĩnh vực hoạt động :

Thương hiệu HyDy Cosmetics kinh doanh trực tuyến và cung cấp sản phẩm trang điểm và chăm sóc da. 

Danh mục sản phẩm thương hiệu Mỹ phẩm HyDy Cosmetics
Danh mục sản phẩm thương hiệu Mỹ phẩm HyDy Cosmetics

Chuyên cung cấp các dòng mỹ phẩm, bên cạnh đó, HyDy còn tư vấn và hướng dẫn cho khách hàng về cách sử dụng sản phẩm một cách hiệu quả và tạo ra các kiểu trang điểm khác nhau. Điều này giúp tạo mối quan hệ tốt hơn với khách hàng và tăng khả năng bán hàng.

III/ Cam kết

Tất cả thành phần nguyên liệu trong các sản phẩm của chúng tôi đều có chứng từ chứng minh nguồn gốc xuất xứ từ các nhà cung cấp

100% nguyên liệu có nguồn gốc rõ ràng và an toàn cho làn da: đây là lời hứa và cam kết tuyệt đối của chúng tôi.

IV/ Nguyên liệu

100% thuần chay: chúng tôi không sử dụng các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật thường thấy trong mỹ phẩm như: mật ong, sáp ong, mỡ lông cừu, nhau thai cừu, dịch ốc sên, dầu gan cá mập, tơ tằm,..

Thay vào đó chúng tôi vận dụng và phát huy tối đa khả năng của các hoạt chất, chiết xuất từ thực vật mà không cần đến sự hỗ trợ của các nguyên liệu có nguồn gốc từ động vật

Xin chânn thành cảm ơn quý khách đã tin tưởng HyDy Cosmetics!

Trang chủ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *